Chính sách & Điều khoản


Notice: Undefined index: https://vpbankfc.com/san-pham/vay-tien-theo-sim-thue-bao-viettel.html in /www/wwwroot/vpbankfc.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 144

Notice: Undefined index: https://vpbankfc.com in /www/wwwroot/vpbankfc.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 144

Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, '<a rel="nofollow"\1', to be a valid callback in /www/wwwroot/vpbankfc.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker-functions.php on line 36
Chính sách & Điều khoản

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của VPBank FC – Khối Tín Dụng Cá Nhân. Thông qua website này, VPBank FC mong rằng quý khách sẽ tiếp cận được đầy đủ những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình và hoạt động của VPBank FC. Bên cạnh đó, VPBank FC cũng sẽ thu thập một số thông tin về Quý khách để phục vụ cho việc quản lý và điều hành website trên cơ sở quy định của pháp luật. Quý khách truy cập vào website của VPBank FC (đương nhiên) đồng ý với các điều khoản dưới đây. Cụ thể:

1. Nguyên tắc bảo mật

VPBank FC đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật.

Những thông tin VPBank FC yêu cầu Quý khách cung cấp chỉ để hiểu rõ hơn nhu cầu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

VPBank FC sử dụng thông tin của Quý khách cho các mục đích quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng website. Qua đó, VPBank FC sẽ có những điều chỉnh cần thiết để tăng hiệu quả và năng lực phục vụ của VPBank FC thông qua website này.

VPBank FC có thể chuyển thông tin cá nhân của Quý khách đến các đơn vị thuộc VPBank FC hoặc các đại lý của chúng tôi trong phạm vi được pháp luật cho phép.

Tất cả các đơn vị thuộc VPBank FC, các nhân viên của chúng tôi và tất cả các bên thứ ba được phép truy cập thông tin của Quý khách được yêu cầu phải tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật của chúng tôi.

2. Phương thức bảo mật

Tất cả thông tin của Quý khách gửi tới VPBank FC thông qua trang web được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo vệ tối đa trên đường truyền.

VPBank FC sẽ thực hiện tất cả các phương thức hợp lý nhất để bảo đảm bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của Quý khách và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc lưu trữ và sử dụng thông tin.

3. Bản quyền và thương hiệu

VPBank FC là chủ sở hữu của các thương hiệu, biểu tượng và các nhãn mác sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên trang Web này. Những người truy cập vào trang Web này không được phép sử dụng các tài sản nêu trên nếu không được sự cho phép trước của VPBank FC bằng văn bản.

4. Cam kết về bảo mật

VPBank FC cam kết đảm bảo việc bảo mật thông tin của quý khách trong phạm vi quản lý của VPBank FC. Các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật liên quan đến việc lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. Mọi thông tin cá nhân của Quý khách được VPBank FC bảo vệ, tránh mọi hoạt động truy cập trái phép từ bất kỳ bên thứ ba nào.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng của VPBank FC số 04-6684.8844.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
Để lại phản hồi

  Thông báo  
Thông báo khi