Vay vốn ngân hàng

  Tôi muốn hỏi, tôi muốn vay số tiền khoảng 60 triệu, xin Anh/Chị tư vấn giúp tôi nếu vay dưới hình thức nào mà lãi suất thấp nhất,

  Vay vốn ngân hàng
  Bình chọn

  Thành viên Đã hỏi trên 02/09/2015 mục Thế chấp.
  + Bình Luận
  1 Trả lời

   Xin chào bạn, như bạn đã biết, vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo tồn tại rất nhiều rủi ro cho ngân hàng, chính vì điều đó tác động đến lãi suất của khoản vay. Hiện tại, VPBank FC luôn đưa ra các gói tín dụng ưu đãi với lãi suất rất cạnh trạnh, kèm theo là thủ tục đăng ký rất đơn giản và dễ dàng.
   Các gói tín dụng và VPBank FC đang hỗ trợ đó là: Vay qua bảng lương, Vay qua Bảo hiểm nhân thọ, Vay qua Hợp đồng tín dụng, và đăng ký vay qua hóa đơn tiền điện. Lãi suất phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện khách hàng. Ví dụ bạn đang đi làm tại một công ty và được trả lương hằng tháng với mức thu nhập từ 7tr5 trở lên thì bạn cũng sẽ được hưởng mức lãi suất rất ưu đãi, hoặc vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ – thủ tục rất dễ dàng mà phải suất rất cạnh tranh. Đặc biệt nếu bạn đang là công an, bộ đội, giáo viên , bác sỹ hoặc công chức nhà nước sống tại 2 khu vực là Hà Nội và Hải Dương thì cũng được hưởng mức lãi suất thấp nhất.
   Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: (04) 6684.8844 hoặc đăng ký theo mẫu tại trang chủ http://vpbankfc.com/ . Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn và hỗ trợ miến phí. Xin cảm ơn!

   RE: Vay vốn ngân hàng
   Bình chọn

   Chuyên Gia Trả lời trên 02/09/2015.
   + Bình Luận

   Câu Trả Lời Của Bạn

   Khi trả lời, có nghĩa là bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản dịch vụ.