Liên Hệ – VPBank FC
VPBank Finance & Credit – ©Khối Tín Dụng Khách Hàng Cá Nhân


Văn phòng đại diện: Số 268 Đồng Bông, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6684.8844 | (04) 6296.4400

Website: http://vpbankfc.com 

VPBank FC khởi nguồn là Khối Tín Dụng Tiêu Dùng thuộc VinaFC, phân phối dịch vụ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Vào tháng 02/2015, VPBank đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân mới hoàn toàn độc lập – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit).

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và tăng tính cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường bán lẻ, đầu tháng 03/2015, VPBank FC chính thức giới thiệu hình ảnh thương hiệu mới năng động cùng với sự tối giản trong cấu trúc logo và tiếp tục kế thừa, phát ­­­huy hai tông màu chủ đạo – Đỏ (biểu trưng cho sự nhiệt huyết) và Xanh Lá Cây (biểu trưng cho sự thịnh vượng) từ đơn vị chủ quản VPBank.

Sự thay đổi này ngoài việc khẳng định cam kết mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm “Vay Tiêu Dùng Tín Chấp” tối ưu, dễ dàng và nhanh chóng (FE – Fast & Easy), ý nghĩa của FE ngày nay còn được mở rộng hơn, hướng đến những cam kết mà chúng tôi thực hiện với:

KHÁCH HÀNG 

Đáp ứng tốt nhất (Fulfilled) những nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng vượt trội (Exceptional).

ĐỐI TÁC 

Tiếp tục đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả (Fruitful) và luôn tôn trọng, đề cao (Exalting)đối tác của mình.

NHÂN VIÊN 

Xây dựng một môi trường làm việc công bằng (Fair) và đầy hứng khởi (Exciting) cho nhân viên.

NHÀ ĐẦU TƯ 

Tiếp tục giữ vững sự tập trung (Focused) và hiệu quả (Efficient) trong tất cả các hoạt động vận hành kinh doanh

XÃ HỘI 

Tiếp tục đẩy mạnh những đóng góp tích cực (Friendly) hướng đến việc làm giàu, nâng cao(Enriching) đời sống an sinh xã hội của người dân Việt Nam.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, VPBank FC không ngừng phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cho vay tiền mặt Thẻ tín dụng Cho vay mua sản phẩm trả góp

Có Thể Bạn Quan Tâm

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
14
Để lại phản hồi

  Thông báo  
mới nhất cũ nhất
Thông báo khi

Minh vay 30tr chả góp trong vòng 36 tháng . Có nhân viên gửi hợp đồng và 1 thẻ tín dụng CREDIT CARD bảo mình nộp 400.000d tiền làm thẻ tín đụng , xong mình ký hợp đồng xong bảo 20p thì gửi mã bin của thẻ tín dụng cho mình ,quá thời gian mình gọi thì bảo bên ngân hàng bị lỗi chưa chuyển đc mã bin .. 1 lúc sau bảo mình ra quán viêttheo để chuyển tiền cho mình . Bắt mình chờ khoảng 5p rồi gửi 1 tin nhắn bảo mình gửi vào stk của nhân… Read more »

Tôi Nhận Đc Thẻ Và Hs Rồi . Mà Hỏi Bên Ct Là da ngân hàng Nào Nhận tiền. Đưa thẻ sao ko có Mật khẩu thỳ Rút Tiền Kiểu j

Tôi muốn thanh lý HĐ 201912100003049 liên hệ Sđt , số tiền , số tài khoản nào vậy . Cám ơn .

Toi muon hoi. Hop đong con bao nhieu tien. Bao gio het han hop đong ?

Trước đây mình có vay mua trả góp của fe credit. Hàng tháng đều nhận được tin nhắn thông báo số tiền phải thanh toán và ngày thanh toán. lần nầy mình cũng vay nữa nhưng hàng tháng chờ đợi tin nhắn không thấy gửi đến số đt của mình. mình cứ nghĩ như lần trước nên cứ chờ tin nhắn hoài. Tháng đầu trể hạn thì có nhân viên tên Thanh Hằng gọi đến đòi nợ. mình có nói vui lòng gửi cho mình tin nhắn qua điện thoại báo cho mình biết số tiền phải đóng và ngày… Read more »

Hãy giúp tôi xem tôi còn bao nhiêu tháng nữa là hết nợ

Nhân viên TC quá nhiệt tình mời chào nên Tôi thấy quá tội nên lập thẻ TD(NV tuwjlamf và đem đến tận tay). Sau đó do công việc cũng như việc gia đình chưa có nhu cầu sử dụng thẻ, do đó kể từ khi cấp thẻ đến nay tôi vấn chưa mở phong bì chứa thẻ tín dụng đó nữa. Cả gần nửa tháng nay(12/2019) liên tục bị NV TC gọi điện bất kể giờ ngủ, giờ ăn, giờ làm việc báo nộp tiền phí 106.000đ. Sau đó NV TC lại quấy rầy điện thoại đến các thành viên… Read more »

Ngân hàng làm ăn bố láo. cái thẻ tín dụng nó tự làm tự gửi cho mình, người ta đóng thẻ cả 2 năm trời rồi, nhân viên còn gọi mời chào làm thẻ tiếp do có lịch sử tín dụng tốt. vào 1 ngày đẹp trời sau gần 2 năm nó gọi điện éo óc đòi 49K tiền phí duy trì thẻ… lạy hồn.

Ngân hàng làm ăn 1 lần .
Thương hiệu FE Credit nhân viên đòi nợ kiểu xã hội đen.
Kể cả nhầm số.

Hoàng Văn Đại

Ngân hàng gì mà dai quá vây. Tôi ko có nhu cầu vay vốn gì cả. Mà ngày nào cũng gọi. Đến nỗi muốn bẻ cái sim luôn. Ad xem thế nào đi chứ. Mail này tôi gửi mấy lần rồi mà ko thấy giải quyết.
Tốt nhất là tôi xin hệ thống xoá số điện thoại của tôi đi. Chứ ngày nào cũng gọi. Thật là phiền phức. 0352246858

Tôi đã thanh toán kì rồi sao vẫn gọi báo chưa thanh toán là sao

Mình muốn thanh lý hđ, 201611160004342,

kiem tra lai dum minh la tra het no chua ah

tôi đã trả hết nợ nhưng sao vẫn còn nợ xấu trên hệ thống