Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VBP FC) tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng
[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VBP FC) tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng

Ngày 18/08/2015, NHNN Việt Nam đã có Quyết định số 1631/QĐ-NHNN sửa đổi nội dung về mức vốn điều lệ tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit), chấp thuận cho FE Credit nâng mức vốn điều lệ từ 1.000 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng.

Ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc của FE Credit cho biết: “Sau 5 năm hoạt động, FE Credit đã từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Việc tăng vốn điều lệ lần này nhằm khẳng định năng lực tài chính tăng trưởng không ngừng của FE Credit, tạo điều kiện để công ty mở rộng mạng lưới kinh doanh, đồng thời mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Trong hai quý đầu năm 2015, FE Credit đã đạt được kế hoạch đề ra ở các chỉ tiêu tài chính như doanh số giải ngân, dư nợ cho vay, doanh thu, nợ xấu và lợi nhuận. Công ty đang tiếp tục phát huy đà tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua và dự báo các chỉ tiêu đạt được sẽ tốt hơn nhiều so với kế hoạch hàng năm do Hội Đồng Thành Viên phê duyệt và đã được báo cáo đến các cổ đông vào đầu năm nay”.

Sơ lược về FE Credit Là một trong số ít đơn vị tiên phong xây dựng ngành Tài chính Tiêu dùng, FE Credit đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp về cả quy mô và chất lượng – thông qua các sản phẩm linh hoạt với lãi suất cạnh tranh, quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng dịch vụ khách hàng tận tâm, các chương trình hợp tác toàn diện, các hoạt động tiếp thị chiến lược đưa khách hàng tiềm năng đến với điểm bán lẻ, cùng hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của chúng tôi đang và sẽ luôn được tiếp cận với nguồn vốn ngày một thuận tiện hơn và các đối tác của chúng tôi cũng được tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt hơn.    Đầu năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới của FE Credit cùng với sự chuyển đổi thành công từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sang một tư cách pháp nhân độc lập mới – Công Ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) sau gần 5 năm hoạt động. Sự thay đổi chiến lược này thể hiện cam kết của chúng tôi hướng đến tập trung phát triển bền vững, đem chất lượng sản phẩm và dịch vụ vay tín chấp vượt trội đến với người tiêu dùng cũng như nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác có lợi cho các đại lý và đối tác.

Đến nay, với đội ngũ nhân viên lên đến 10.573 người, FE Credit đã phục vụ hơn 1,200,000 khách hàng, hợp tác với hơn 3.100 đối tác tại hơn 4.300 điểm bán hàng tại 58 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tham khảo thêm các gói vay tiền mặt nhanh khác của FE Credit:

  1. Vay tiền theo bảng lương
  2. Vay không cần thế chấp theo đăng ký xe
  3. Vay tiền nhanh qua sim viettel
  4. Vay qua tài khoản ngân hàng
  5. Vay tín chấp qua hóa đơn điện
  6. Vay tiền mặt qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_wp_posts][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”10″ style=”pagination” show_filter=”yes” element_width=”3″ gap=”10″ grid_id=”vc_gid:1533546216557-71c70701-95bf-2″ taxonomies=”33″ filter_source=”category”][/vc_column][/vc_row]

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
119
Để lại phản hồi

  Thông báo  
mới nhất cũ nhất
Thông báo khi
Gdjjdndjdh

Vpbank nên đào tạo lại đạo đức của nhân viên tư vấn vay tài chính, gọi điện tư vấn mời khách hàng liên tục như đòi nợ, gọi không được thì chửi khách hàng.
Những bạn chửi khách hàng đấy tết nhất rồi, đi đứng cẩn thận nhé, không là ăn tết trong viện đấy.

Kiểm tra hộ tôi ngày bất đầu đăng ký và ngày kết thúc hợp đồng ngày bao nhiêu mhs 02839333888
Gọi hỏi không ai bắt máy làm ăn kiểu gì k biết

tôi muốn vay phải làm thủ tục gi

Tôi sợ các bạn rồi, làm ăn vớ vẩn,khi các bạn cần thì gọi cho người vay nhưng khi người vay cần các bạn thì không tài nào gọi điện thoại đc, các bạn làm việc không có trách nhiệm. kiểm tra lại giúp tôi số hợp đồng 20180126-0009235 đã đóng tiền từ ngày 28/2/2019/3 trả hết nợ đến nay đã tháng 10, mà vẫn còn gửi tin nhắn và điện thoại báo chưa nhận đc tiền. Công ty tài chính mà có những nhân viên đòi nợ mất lịch sự. Nv chẳng có lịch sự .dòi nợ kiểu giang… Read more »

Khánh chi

Bọn nv tư vấn này mất dạy lắm bạn, gọi mời vay như đòi nợ, không được thì chửi khách hàng, chúng nó nên được đào tạo lại đạo đức làm người.

Giờ tôi nhờ các bạn giúp tôi xem tôi còn dư nợ bao nhiêu để tôi tất toán chứ kiểu này Dân nghèo như tôi chết mất 0368142638

Tôi sợ các bạn rồi, làm ăn vớ vẩn,khi các bạn cần thì gọi cho người vay nhưng khi người vay cần các bạn thì không tài nào gọi điện thoại đc, các bạn làm việc không có trách nhiệm.

Con 7 tháng minh muon trả 1 lần cho hết làm sao để liên hệ tổng đài

Giúp mình kiểm tra dư nợ. Chi tiết sao kê t8

20171126-001056 số tài khoản này còn bao nhiêu ạ

Mình muốn thanh toán hợp đồng:20150517-648002-0002 mình liên hệ với ai

Em muốn hũy thẽ cho em liên hệ ai

20170811-0000809 xem giup dong moi thang bao nhieu tien den tháng nao la het

201710100011365 xem giup dong moi thang bao nhieu tien den tháng nao la het

tư vấn về trả góp vay tiền tiêu dùng

cho mình hỏi đóng tiền trả góp vay tiền tiêu dùng ở bất cứ đâu củng được phải kg ngay cả trên di động phải kg có phải đóng tiền trên số hợp đòng mà ngsan hàng nhắn tin cho mình phải kg

Tôi đã trả được bao nhiêu tiền rồi ạ

Xem ho hop dong e.20160115-5000002698

kiểm tra lại giúp e số hợp đồng 201805280000374 đã đóng tiền từ ngày 4/3 đến nay 10/3, mà vẫn còn gửi tin nhắn và điện thoại báo chưa nhận đc tiền

Sao gửi hợp dong ze ma ko bao cho vay vay

Vui lòng xóa số 0906770881. Tôi không liên quan tới vay mượn bên công ty. Công ty tài chính mà có những nhân viên đòi nợ mất lịch sự.

Tôi đã làm hợp đồng vay vốn của ngân hàng và đã được duyệt vay số tiền là 20.000.000 vnđ.( hai mươi triệu đồng chẵn). Nhưng tôi chưa lấy tiền vì tôi chưa cần dùng tới số tiền đó. Vậy khi nào tôi lấy số tiền đó thì tôi mới phải có trách nhiệm đóng hàng tháng phải ko, còn nếu ko lấy thì ko có vấn đề gì chứ ạ.

Nv chẳng có lịch sự .dòi nợ kiểu giang hồ… Tiền dóng rồi.. Chưa chuyển tới.. Nó gọi cho cả dòng họ…trước tiên tạo niềm tin cho khách hàng…. Còn này toàn áp lực….. Vay tiền cũng có lãi chứ có cho không mà làm quá…. Nếu có diều kiện thì người ta đã chẳng cần tới vay tiền ngân hàng… Niềm tin chẳng thấy…. Sai lầm

Niềm tin đâu ko thấy, thấy phản hồi quá chuẩn luôn. Hỏi nhân viên hay gọi điện báo tới ngày trả, hiện tại số tiền bn để trả dứt điểm, tránh tình trạng làm phiền, hù doạ, gọi liên tục cho ng thân: Tl ko biết. Gọi cho nhân viên đã từng tư vấn trước đây thì ko dùng số đấy nữa (kiểu câu đk khách là bỏ sim ấy luôn). Ớn kiểu làm ăn cty này quá. Trả hết, xin thề chúng ta ko bjo thuộc về nhau nữa hỉ. Thôy. Thân ái.

gọi điện thoại mất 50ngin mà k gặp được nhân viên nào là sao

tôi cần gặp gấp nhân viên hay quản lý viên
0345632919

ngân hàng gì ngộ. .điện gặp nhân viên tư vấn thì k được. chưa đến hạn điện thoại đòi tiền miết. .sợ luôn. .tôi cần gặp nhân viên gấp

Tui mua hàng trả góp xong rồi định vay lại khoang 20-30trieu

Toi can tra loi som .toi dk vay tien k ak

Tôi vay tieu dung nhung khong biet toi thang dong lam sao

E mất thẻ để đi đông tiền hàng tháng giờ phải lên hệ với ai