Dùng Mastercard thanh toán tại Thế Giới Di Động được giảm giá hấp dẫn
Nếu là một tín đồ mua sắm thì việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ Mastercard – thẻ thanh toán tích hợp cả quốc tế và nội địa là không thể thiếu. Với chiếc thẻ này, mọi tiện ích và các ưu đãi đều nằm trong bàn tay bạn.

Những ưu đãi bạn nhận được khi dùng thẻ Mastercard tại Thế Giới Di Động

Hiện nay, Thế Giới Di Động đã hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard. Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động còn khuyến khích khách hàng mua sắm bằng thẻ Mastercard thông qua chương trình sau đây.

Nếu bạn đang là chủ thẻ tín dụng quốc tế (credit card) và bạn sử dụng 1 trong 4 loại thẻ: Mastercard, Visa, JCB, Union Pay được phát hành bởi một trong 6 ngân hàng Citibank Việt Nam, HSBC Việt Nam, Sacombank, Shinhan Việt Nam, Techcombank và VietinBank.

Bạn có thể tham gia chương trình “Hoàn tiền 2.000.000 VNĐ” khi thanh toán mua sản phẩm áp dụng chương trình bằng thẻ tín dụng quốc tế (cho khách hàng cá nhân) dành cho 2 sản phẩm: Galaxy S8 Plus (G955FD) và Galaxy S8 (G950FD).

apple_online_800x420

 

Tại sao lại cần thẻ Mastercard khi mua hàng online?

Thanh toán hóa đơn không còn là một cản trở trong việc mua sắm của bạn nữa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là việc thanh toán của bạn đã hoàn tất. Những bất cập trong các lần chuyển phí đến các chủ shop không còn làm cho bạn khó chịu mỗi lần thanh toán.

Với xu hướng dùng thẻ Mastercard hay Visa để thanh toán qua mạng, các website thương mại điện tử lớn trên thế giới đều cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ để mở rộng vùng khách hàng của mình. Không chỉ là với các khách hàng trong nước mà còn là các khách hàng tiềm năng trên thế giới.

Chính vì thế, việc mua sắm của người tiêu dùng cũng trở nên đơn giản và linh hoạt hơn.

3 lưu ý nhỏ khi chuẩn bị mở thẻ Mastercard

 credit-card
  • Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Mastercard hiện đang được nhiều ngân hàng phát hành. Chính vì vậy, khi chuẩn bị mở thẻ Mastercard, bạn nên tham khảo từng ngân hàng ở các điểm sau: Thủ tục mở thẻ (phức tạp hay không), khả năng hỗ trợ khi có sự cố, ưu đãi dành cho chủ thẻ, độ tin cậy của ngân hàng.

  • Tìm hiểu kĩ lãi suất ngân hàng

Đối với các bạn sử dụng thẻ Mastercard dạng tín dụng. Các ngân hàng thường tạo điều kiện cho thủ thẻ thông qua những ngày hưởng ưu đãi không phát sinh lãi suất trong quá trình giao dịch của tháng. Tuy nhiên khi hết hạn ưu đãi, số tiền bạn đã mượn để thanh toán nhưng chưa trả kịp sẽ bị tính lãi suất.

Và tùy vào ngân hàng, các mức lãi suất sẽ khác nhau. Thông thường từ 15 đến 30% / năm. Hãy tìm hiểu kĩ nếu không muốn gặp khó khăn hay khó chịu vì lãi suất nhé.

  • Lệ phí hay chi phí khi sử dụng thẻ

Thường chi phí phí mở thẻ MasterCard hiện nay sẽ được một vài ngân hàng hỗ trợ cho bạn. Tức ta sẽ không mất phí mở thẻ. Tuy nhiên bạn phải chú ý đến mức phí duy trì thẻ thường niên hay phí phạt khi ta chậm thanh toán. Đặc biệt là mức phí khi bạn rút tiền mặt tại các trụ ATM nhé.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
Để lại phản hồi

  Thông báo  
Thông báo khi