Vay tiêu dùng tại tổ chức tài chính nào lãi suất thấp ?
Lãi suất vay tiền tín chấp ở các công ty tài chính cao nhưng do đâu ?

So sánh với mặt bằng lãi suất của các ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân, thì thật sự lãi suất của các tổ chức tín dụng này cao hơn. Lãi suất chung cho một khoản vay có thể lên đến 70%/năm. Lí giải cho điều đó, các công ty tài chính giải thích một phần do nguồn vốn của các công ty không được sự hỗ trợ từ ngân hàng Nhà nước như những ngân hàng thương mại. Việc tự mình tìm kiếm vốn khiến các công ty đầu tư rất nhiều nguồn lực.

vay tien cong ty tai chinh

Bên cạnh đó, khách hàng của các tổ chức này bình quân có khoảng vay từ 20 – 40 triệu đồng. Khoảng vay nhỏ và phải chi trả nhiều tiền cho hệ thống nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ, thu hồi nợ,… làm cho chi phí cho vay tiền tăng lên khiến các công ty tài chính áp lãi suất cho vay tiêu dùng cá nhân khá cao.

Lựa chọn vay tín chấp tại tổ chức tài chính nào lãi suất thấp

Mặt bằng lãi suất của các công ty tài chính đang được nhận định là cao. Tuy nhiên trên thị trường vẫn có những công ty cho vay vốn tiêu dùng với lãi suất thấp như tổ chức Prudential Finance. Prudential Finance là công ty tài chính hoạt động trên hai lĩnh vực chính là bảo hiểm nhân thọ và cho vay tiêu dùng tín chấp.

vay tien lai suat thap

Do nguồn vốn huy động được dễ dàng hơn và các thủ tục kiểm soát đối tượng khách hàng vay kĩ càng nên tổ chức có các chương trình vay lãi suất rất phù hợp cho các khách hàng. Đối tượng mà Prudential Finance hướng đến là những khách hàng làm việc thu nhập cao, ở những công ty uy tín, hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ kết hợp với có công việc ổn định thì mới được hỗ trợ vay vốn tín chấp.

Chương trình vay tiêu dùng Prudential Finance có thể các thủ tục khó khăn hơn những công ty khác, nhưng khi khách hàng đã được công ty thẩm định đủ điều kiện vay thì sẽ được hỗ trợ vay đến 300 triệu đồng, giải ngân chỉ từ 2-4 ngày với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,2%/tháng.

Như vậy nhận định lãi suất cho vay tiền tại các công ty tài chính cao chưa hẳn đã đúng. Suy xét còn tùy thuộc vào chương trình và hướng đi của từng công ty. Nhưng chung quy, trước những quyết định đi vay vốn tín chấp, khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng so sánh lãi suất nhiều nơi và nhu cầu có thật sự cần thiết để tránh nợ nần không đáng có.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
1
Để lại phản hồi

  Thông báo  
mới nhất cũ nhất
Thông báo khi

Vay 3trieu dược ko à