Vay tín chấp ngân hàng tại Tuyên Quang, ươm mầm tương lai
Vay tín chấp ngân hàng tại Tuyên Quang, ươm mầm tương lai

Theo dòng chảy vô hình của thời gian, bạn cảm nhận được sự thay đổikhông ngừng của nền kinh tế trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trong số những thay đổi đó có sự tiến bộ vượt bậc của hệ thống các ngân hàng Việt Nam nói chung, ngân hàng Tuyên Quang nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại, các ngân hàng đã cho ra đời gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Vay tín chấp ngân hàng tại Tuyên Quang – nơi ươm mầm ước mơ.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Tuyên Quang

Vay tín chấp ngân hàng VPbank tại Tuyên Quang

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPBank tại Tuyên Quang là sản phẩm vay của nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đi vay tiêu dùng chi tiêu cá nhân hoặc hộ gia đình. Đây là nguồn tài chính quan trọng giúp họ trang trải cho nhu cầu về nhà ở, đồ dùng gia đình, xe cộ…Bên cạnh đó cho vay tín chấp còn đáp ứng những chi tiêu cho nhu cầu du lịch, giáo dục, y tế, làm đẹp…

Đặc điểm và điều kiện vay tín chấp ngân hàng tại Tuyên Quang: Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu tại Tuyên Quang, đang đi làm hưởng lương tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp trên 3 tháng. Mức lương từ 3 triệu trở lên. Số tiền được vay tối đa từ 6 – 13 lần thu nhập. Thời gian cho vay linh động từ 6 – 60 tháng tùy vào điều kiện và yêu cầu của người vay. Gói sản phẩm vay tín chấp đa dạng dành cho mọi đối tượng: cán bộ giáo viên, lực lượng công an, bác sỹ, người sở hữu hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ, hóa đơn tiền điện, giấy đăng kí xe, hợp đồng tín dụng cũ…Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPbank tại Tuyên Quang bao gồm:

  • Hộ khẩu phô tô nguyên cuốn
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Photo hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm…
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất. (không có tháng nào dưới 3 triệu) hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất…
  • 1 Ảnh 3×4

VPbank luôn là điểm đến tin tưởng của bạn.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank tại Tuyên Quang

Vietcombank là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay tại Tuyên Quang. Thủ tục cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh, đơn giản chỉ trong vòng 24 đến 72 giờ với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian cho vay linh động từ 6 tháng và được kéo dài 5 năm theo dư nợ giảm dần. Hiện nay Vietcombank ra mắt sản phẩm vay tín chấp với lãi suất chỉ 0,8%.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank tại Tuyên Quang

Các đối tượng được vay vốn tín chấp ưu đãi tại ngân hàng Vietcombank Tuyên Quang

Hiện nay chương trình vay tín chấp ngân hàng Vietcombank tại tuyên Quang chỉ hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản đối với đối tượng khách hàng các cán bộ công nhân viên chức nhà nước. Các hình thức cho vay linh hoạt như là vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng, sao kê bảng lương…Những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo biên chế, có vị trí điều hành tại cấp phòng ban trở lên tại tuyên Quang là đối tượng được vay tín chấp ưu đãi tại Vietcombank…Thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank bao gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
  • Bản photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
  • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại Tuyên Quang
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank Tuyên Quang
  • Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, quyết định điều động công tác, quyết định chuyển ngạch công chức) hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty đang làm việc…

Đến với Vietcombank là đến với lãi suất ưu đãi hấp dẫn nhất tại Tuyên Quang.

Với tinh thần chắp cánh ước mơ, ươm mầm tương lai cho thế hệ những lớp trẻ có bản lĩnh đổi mới, làm giàu bằng chính nghị lực của mình. Gói sản phẩm vay tín chấp ngân hàng tại Tuyên Quang đang cố gắng và nỗ lực hết mình để giúp các bạn thực hiện được ước mơ chính đáng đó. Đến với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
Để lại phản hồi

  Thông báo  
Thông báo khi