Cho vay tín chấp tại Thái Nguyên tại ngân hàng VPBank
Cho vay tín chấp tại Thái Nguyên tại ngân hàng VPBank

Để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Thái Nguyên VPBank có chương trình cho vay tiền trả góp nhanh với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân trong 48h.

Các điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank Thái Nguyên

TH1 : Đang làm công hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.

TH2 : Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.

TH3 : Vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 300 ngàn/ tháng.

TH4 : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.

TH5 : Khách hàng đã từng vay của tổ chức tín dụng khác, và đã hoàn thành xong hoặc đang đóng được 5 tháng, không có nợ xấu cần chú ý.

Các huyện được vay tín chấp tiêu dùng trả góp VPBank tại tỉnh Thái Nguyên

Đại Từ, Định Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Sông Công, Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Đăng ký vay tín chấp VPBank tại Thái Nguyên

Có Thể Bạn Quan Tâm

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
20
Để lại phản hồi

  Thông báo  
mới nhất cũ nhất
Thông báo khi

Mình muốn vay tín chấp. Thủ tục ntn

Anonymous

e muon vay thi lam thi the nao ak 

minh da lam theo bieu mau tu may hom nay ,sao k thay ai lien lac mi minh nhi?

Anonymous

Em co the vay qua trứng minh thư va so ho khau ko

Tôi muốn vay 300 qua thế châp sổ đỏ cưa bố tôi .hiện tôi đang kinh doanh dich vu an uong tai quán thue có the thừa kế sổ đỏ của gia đinh đe vay duoc k ạ

Anonymous

Cho minh hoi neu gio minh muon vay 20tr thi minh phai tra toi da la bao lau va moi thang la bao nhieu tienn

Anonymous

Cho em hỏi. Em đã vay của ngân hàng 50 triệu và đã nộp được 10tháng, mỗi tháng em trả lãi, cả gốc và bảo hiểm là 2.387.000vn. Giờ em muốn tất toán số tiền còn lại bao nhiêu? Cách tính tất toán như thế nào ạ?

Nguyễn Đức Cường

cho mình hỏi với các bạn- mình là hộ tự kinh doanh- ĐKKD và thuế – môn bài đã nộp đc hơn 2 năm . mình muốn vay vốn ngân hàng có đc ko mọi người?

Anonymous

a phuc tham ja tra cang nhanh cang tot lai xuat trung binh tam 30  pham tram day  mo bile 0972180578

nguyễn thị hoa

Cho e hỏi với ạ. Sao ngân hàng mình làm thủ tục lâu thế ạ. E nộp hồ sơ từ 2/1/2016 đến hôm nay 19/1/2016 vẫn chưa thấy gì. Nếu chưa đủ hồ sơ hay sai gì thì e mong ngân hàng có thể báo lại để e biết kg ạ. 

ly thi tham,

da tham gi chuong chinh vay von cua ngan hang homecrit gi day .. gio sa hoan thanh song gio muon vay co dc ko ak , nhug do vay cach day 1 nam nen hop dong em ko du lai lieu co vay dc ko

Tuyến

Tôi là công chức, lương 3,8tr/tháng. lương chuyển qua agribank, nhưng vẫn đang nợi thấu chi 30 tr. Hỏi tôi có thể vay thêm bên ngân hàng mình ko?

Anonymous

Cho em hoi các a/chi . em muốn vay 70 tr . thu nhap binh quan mỗi thang trên 6tr ,co hợp đồng lao động , có đóng bảo hiểm xã hội , vậy em có vay được không ạ . và lãi suất bao nhiêu . em can được tư vấn . xin tran trong ..

Duong nhu tan

Xin chào. Tôi đi làm nhà nước, lương tháng trên 7 triệu. Tôi đang vay của Techcombank 139 triệu đã trả được 7 tháng, mỗi tháng trả 2 triệu 400k. Tôi muốn vay bên Vpbank 70 triệu nữa. Tôi có đủ điều kiện vay không ?

Anonymous

Xin chao..toi co nhu cau vay tra gop 30trieu.hien tai vo chong toi deu cobg tac tai tap doan khoa hoc ki thuat hong hai.luong thu nhap hang thang 2 vo chong tren 10trieu.toi co du dieu kien vay khong

Vô Lệ

Chào anh/chị. Tôi ở Phổ Yên. Lương tiền mặt là 3 triệu/tháng. Công ty bao ăn ở. có bảng lương và hợp đồng lao động. Tôi muốn vay 20tr trả góp trong 12 tháng thì có được duyệt vay không?