Cho vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh tại ngân hàng VPBank
Cho vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh tại ngân hàng VPBank

Để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh VPBank có chương trình cho vay tiền trả góp nhanh với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân trong 48h.

Các điều kiện vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank TP Hồ Chí Minh

TH1 : Đang làm công hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.

TH2 : Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.

TH3 : Vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 300 ngàn/ tháng.

TH4 : Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh. Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.

TH5 : Khách hàng đã từng vay của tổ chức tín dụng khác, và đã hoàn thành xong hoặc đang đóng được 5 tháng, không có nợ xấu cần chú ý.

Các Quận/Huyện được vay tín chấp tiêu dùng trả góp VPBank tại tỉnh TP Hồ Chí Minh

Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Thạnh, Củ Chỉ, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Thủ Đức.

Đăng ký vay tín chấp VPBank tại TP Hồ Chí Minh

Có Thể Bạn Quan Tâm

DANH SÁCH SẢN PHẨM

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO ĐĂNG KÝ XE

VAY THEO SIM

VAY THEO ĐK KINH DOANH

VAY THEO TK NGÂN HÀNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM

VAY NHANH CMND + HỘ KHẨU
21
Để lại phản hồi

  Thông báo  
mới nhất cũ nhất
Thông báo khi

cho em hỏi em vay 35 triệu trả 18 tháng . ngày 12 tháng 5 cho đến nay em chưa nhận được mã số để đóng tiền và số tiền đóng là bao nhiêu . vậy đến ngày đóng em biết phải đóng bao nhiêu và không có mã số sao em đóng được

Như

Mọi người ơi tôi cũng bị một loạt số 0931160031, 0931600…. Rất nhiều gọi đến phiền rất nhiều. MẤY BẠN BỊ PHIỀN VÀ MÌNH HÃY CÙNG NHAU CHUNG SỨC KIỆN BỌN HỌ. BỌN LỪA ĐẢO. MẤY BẠN HÃY GIỮ LẠI TOÀN BỘ CUỘC GỌI VÀ THÔNG TIN SĐT LẪN NGÀY THÁNG GỌI. KIỆN LÊN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 028.39.675.847và 028.38.542.993 ĐÂY LÀ ĐƯỜNG DÂY NÓNG TỐ GIÁC TỘI PHẠM LỪA ĐẢO QUA ĐIỆN THOẠI TẠI TPHCM

[…] sách khu công nghiệp hỗ trợ vay tín chấp Hồ Chí Minh (HCM) với lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ 1,66%. Đây là danh sách update mới […]

Anonymous

Hey, công ty làm ăn kiểu gì vậy. Số điện thoại của mình nói cả trăm lần là không phải số người quen gì đó của bên vay tiền, mà gọi như khủng bố, bó tay với kiểu làm ăn chụp giựt của cái VP Bank này. Lúc cho vay thì cố gắng cho vay bằng được, không thẩm định đàng hoàng, lúc không thu hồi được nợ thì cho cái bọn nhân viên gọi cho bằng được. Làm việc không có chút gì gọi là đạo đức.

Anonymous

Tôi vay tín dụng của ngân hàng vậy tôi có phải khách hàng của quý đơn vị không, nếu có thì xin nói rằng, Nhân viên nhắc nợ của quý đơn vị nói chuyện quát nạt khách hàng, kiểu như đòi nợ thuê chứ nhắc nợ gì, kêu tôi nhắc vậy không sai bộ văn hóa công ty, ngân hàng anh/chị cho phép quát vào mặt khách hàng hả, hay tôi sai khi làm khách hàng của quý đơn vị, người có học thức ngta không nói năng như vậy đâu, ăn nói mất dậy, bố đời, hùng hổ, nói… Read more »

Anonymous

Nhan vien Ngan hang noi chuyen nhu gian ho khi tu van .k muon vay huy ho dong thi Nhan vien ham noi nay noi kia .roi khi dong y vay thi dt k bat may .mong ben Ngan hang giai quyet chat che .co loi cho doi ben moi goi la thinh vuong dc .

Bọn này mất dạy lắm. Nói chuyện bố đời, vô học, dọa dẫm như kiểu dân anh chị. Không xứng đáng làm màng ngân hàng

Tôi rất bức xúc và sẽ khiếu kiện ngân hàng VPbank, vì mấy ngày hôm nay liên tục có nhân viên bên công ty gọi điện cho vợ tôi, nói vợ tôi tên là Phấn, trong khi vơ tôi không phải tên như vậy và nói chồng ( tức là tôi ) có nợ ngân hàng mà chưa trả, đã nhiều lần bảo nhầm người mà vẫn liên tục gọi, và còn thách thức sẽ gọi liên tục, nói vợ tôi bao che trong khi không liên quan gì tới vợ chồng tôi. Tất cả các cuộc gọi tôi đã… Read more »

Anonymous

Mẹ mình cũng hay bị bên đây gọi tới làm phiền mấy hôm nay như trường hợp của bạn ,1 loạt số gọi tới lien tục 0931160094,0931160096,0931160048,0931160051 tự nhận là bên ngân hàng gì đó ,bảo rằng có 1 ng tên Nguyễn Việt Dũng đăng kí dưới số thuê bao của mẹ mình và đã vay mấy chục triệu từ họ ko trả, mấy nay họ gọi tới liên tục mẹ mình mới đưa máy cho mình nghe, mới biết đây là trò lừa đảo của bên ngân hàng này  , mình chắc chắn họ còn gọi tới nhiều người… Read more »

Anonymous

Mẹ mình cũng bị vậy. Đang tính khiếu nại đây. Nhân viên thì quá nhây và lỳ. Đã bảo không phải, không hề biết người họ cần tìm mà cứ bị quấy rối với tần suất liên tục. Rất bực cái công ty này. 

Can gioi thieu vay von

Tôi muốn khiếu nại cty VPbank. Mẹ tôi có vay tiền của ngân hàng. Nhưng do tháng này có chậm trễ 3 ngày. Trước đó có gọi điện thoại và mẹ tôi cũng nói là hẹn thứ 2 sẽ đóng. Rồi hôm qua có một số điện thoại0931160094 gọi đến một cô gái nói chuyện rất vô giáo dục. Tôi xin lỗi vì hơi nói nặng nhưng đúng là như vậy. Mẹ tôi chắc có thể lớn tuổi hơn cô  nhân viên đó. Mà nghĩ làm sao gọi bà này bà nọ Mình cũng là người có ăn có học mà… Read more »

Con quỷ cái đó mới gọi cho tôi, Tôi không vay tiền gì của FE hết, vì số điện thoại của tôi mới mua à của chị Hằng gì đó từng vay và FE gọi cho tôi suốt mấy tháng rồi, tôi nói là “Em báo công ty xóa số anh đi thì con quỷ cái 0931160094 nói rằng anh tự liên hệ với hotline để giải quyết, tôi nói tôi ko có thời gian lằng nhằng đâu, con quỷ cái đó cũng nói nó cũng ko có thời gian “. Cái loại mất dạy, vô giáo dục, vô học.… Read more »

Toi can vay tin chap

Tôi muốn khiếu nại cty VPBank. Số HD 20160929-500000-4216. Tôi không có đóng trễ hạn, sao lại có phát sinh phạt trễ hạn. Và không có liên hệ trực tiếp với tôi, lại gọi điện cho người quen tôi vào mùng 7 tết để nhắc nợ.Khi goi lai NV do (SDT: 0931160094- la so dt hien k lien lac duoc)Tháng 12 khuyến khích động thêm 1 tháng, tôi đóng thêm tháng 1, thì bg đến tháng 2 mới đóng tiếp, thì phải cuối tháng 2 mới nhắc nó, bg mới ngày 3/2 gọi điện tùm lum, còn hăm dọa trong… Read more »

Toi muon vay von tieu dung